Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Xịt khoángSum37 Water full Mist 2 pcs

750,000 đ

675,000 đ

Còn hàng

 Water -  full Timeless Water Gel Mist Xịt khoáng giúp cấp ẩm sâu cho những làn da khô nẻ, cho da thư giãn và thoải mái. Dưỡng chất thẩm thấu nhanh cho da căng ẩm ngay tức thời, giúp tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi cho da, săn chắc, làm mát và thải độc cho da.

 Water -  full Timeless Water Gel Mist

Xịt khoáng giúp cấp ẩm sâu cho những làn da khô nẻ, cho da thư giãn và thoải mái. Dưỡng chất thẩm thấu nhanh cho da căng ẩm ngay tức thời

Công dụng:

Xịt khoáng Sum Water-full Timeless Water Gel Mist với công thức độc quyền của Sum 37 giúp tăng cường khả năng giữ ẩm, bao bọc làn da như lớp màng sương mỏng và cung cấp nước cho da luôn mềm mượt và căng mịn.
Ngoài khả năng dưỡng ẩm, xịt khoáng Sum còn giúp tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi cho da, săn chắc, làm mát và thải độc cho da.
Sử dụng hàng ngày vào bất cứ lúc nào bạn cảm thấy da khô, sần sùi, hay bạn cảm thấy khó chịu.
Dùng trước hoặc sau khi makeup giúp bảo vệ lớp makeup được lâu hơn.

Dung tích: 60ml  + 60ml 

Lưu ý: sum37.vn  phân phối hàng chính hãng được nhập khẩu bởi LG Vina Cosmetic. Mọi sản phẩm hàng bán đều có tem bạc chống hàng giả và tem niêm phong của LG Vina Cosmetic.
Riêng với hàng khuyến mại ( Not for sale) thì chỉ có tem niêm phong sản phẩm.
Các sản phẩm phấn và son thì chỉ có tem bạc và không được niêm phong để khách hàng có thể kiểm tra và xem màu.