Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Chính sách vận chuyển

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công , đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Su:m37 Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ theo số điên thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng , đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Dưới đây là chính sách vận chuyển và giao hàng của Su:m37 Việt Nam 

- Đối với khách hàng nội thành Hà Nội:

+ Đối với khách hàng lẻ: Su:m37 Việt Nam freeship tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng.

+ Đối với khách buôn, CTV :  Su:m37 Việt Nam sẽ giao hàng tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ chi nhánh công ty đến vị trí các bạn muốn nhận hàng. 

- Đối với khách hàng ở xa:

+ Đối với khách hàng lẻ: Su:m37 Việt Nam freeship tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng.

+ Đối với khách buôn, CTV: Trong vòng 1 ngày sau khi Su:m37 Việt Nam chốt đơn và thông báo tổng tiền hàng, khách buôn phải thanh toán trước cho công ty bằng hình thức chuyển khoản bao gồm tiền hàng + phí ship hàng vào tài khoản của công ty. 

Phương thức vận chuyển :

+ Vận chuyển thường

+ Vận chuyển nhanh 

Lưu ý: 

- Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp

- Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau