Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Hướng dẫn thanh toán

- Phương thức thanh toán thu tiền tại nhà ( COD ) 

Phương thức thanh toán thu tiền tại nhà ( COD ) áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website , qua số điện thoại 0823178888 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/sum37.vn/ . Nhân viên của Su:m37 Việt Nam sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

- Phương thức thanh toán chuyển khoản 

+ Sau khi khách hàng đã đặt hàng thành công trên website. Bộ phận CSKH của Su:m37 Việt Nam sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

+ Chuyển tiền theo thông tin tài khoản. Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán. Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp. 

+ Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Su:m37 Việt Nam sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho khách hàng.