XÁC THỰC NGUỒN GỐC CHÍNH HÃNG CÁC SẢN PHẨM SU:M37° - 08 tháng 04 năm 2020

Theo thống kê cứ 4 sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc bán ra thì có 1 sản phẩm nhái giả có xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy làm như thế nào để phân biệt sản phẩm SU:M37 chính hãng? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Su:m37 Xin giới thiệu giải pháp an toàn tuyệt đối để bảo vệ hàng chính hãng và khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM LG VINA - đơn vị nhập khẩu chính thức nhãn hàng mỹ phẩm su:m37° từ tập đoàn LG Household Health Care Hàn Quốc sẽ thay thế tem chống hàng giả cũ bằng tem chống hàng giả mới HiddenTag kể từ ngày 01/08/2019.

HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và là loại tem đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Bằng cách nhúng các dữ liệu khác nhau vào từng con tem, HiddenTag mang những thông tin duy nhất, xác định chính xác danh tính cho từng sản phẩm và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.
Sau khi quét mã tem, người tiêu dùng được kết nối trực tiếp với trang thông tin sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể xác thực ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

Để đảm bảo bảo quyền lợi của mình, khách hàng có quyền từ chối mua những sản phẩm không có tem HiddenTag, hoặc khiếu nại ngay với bên bán hàng nếu không truy xuất được nguồn gốc sản phẩm thông qua ứng dụng. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất theo hệ thống quản lý tiên tiến nhất, cùng chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm do lỗi sản xuất, cũng như luôn cải tiến và cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.

Lưu ý: Tem HiddenTag chỉ có trên sản phẩm full size, đối với các sản phẩm nửa size hoặc mini size sẽ chỉ có tem niêm phong sản phẩm của LG vina

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng HiddenTag như trong file ảnh ạ