Review Cushion cao cấp mới siêu thích Losec Summa Elixir Golden Cushion SPF50+/PA+++ - 17 tháng 04 năm 2020

      Đầu tiên là chưa một loại cushion nào của Su:m37 làm Na thất vọng. Từ chất nền đến thành phần, độ mượt, và packaging. Dòng nào mới ra mắt Na cũng dùng thử. Tháng này họ ra mắt dòng cushion LosecSumma Elixir Golden Cushion, đây là cushion cao cấp nhất từ trước đến nay của Su:m37, thuộc dòng LosecSumma - Dòng sản phẩm tái sinh được lên men dựa trên những công thức bí truyền từ Hoàng đế La Mã cổ đại, kết hợp cùng bí pháp trị liệu của nền Y học Ayurveda từ Ấn Độ. Na review bên dưới cho nàng nào quan tâm luôn nha.

      Ấn tượng đầu tiên là vỏ hộp màu gold quá đẹp và quá sang. So với các loại cushion khác thì hộp cầm nhỏ gọn và chắc tay hơn. Bông mút xịn và mượt giống như các loại khác của Sum. Ai đánh cushion nhiều sẽ biết, mút dỏm xíu thôi là đánh phấn lên không mịn liền. Na nghĩ độ mượt của nền sau khi đánh phụ thuộc vào công của mút đến 50% đó. Khi đánh lên da thì độ che phủ khá là cao, Na thấy che phủ cao hơn các dòng khác của họ. Thường những sản phẩm che phủ cao hay bị vón cục và nhìn không mượt, nhưng em này lên da rất êm và vẫn nhìn mỏng nhẹ. Na đánh lên da từ 9h sáng và phủ một lớp phấn mỏng lên trên, đến 4h chiều da vẫn mịn mướt không có dấu hiệu bị xê dịch hay vón cục. Mọi người note là da Na là da khô nên không có đổ dầu hay đổ mồ hôi như như các bạn da dầu hoặc hỗn hợp nha.

      Na thấy em Golden Cushion này chứa khá là nhiều dưỡng nên hợp với các bạn da khô, da thường hoặc da hỗn hợp nhẹ, còn da dầu thì nên cân nhắc mua loại khác nha. Na rất mê dòng dưỡng Losec của họ, và đã dùng đến bộ thứ 3 rồi nên khi em cushion này ra mắt Na mừng lắm. Bởi mình biết là lúc đang trang điểm thì da vẫn được dưỡng thật xin. Tháng này Na mua đến 6 hộp cushion, nâng tổng số lượng cushion lên hơn 30 hộp rồi. Nói chung nhờ thử nhiều vậy mới biết cái nào tốt để review cho các nàng nè :).

      Túm lại Golden Cushion này là một trong 5 loại cushion mà Na thích nhất ever. Dùng mịn mượt, che phủ tốt và lại bám lâu trên da. Điểm trừ là giá hơi chát, 2,4tr cho 1 hộp, nhưng nó có đến 3 lõi nênNa thấy cũng đáng tiền đó. À, Na mới thử 1 loại cushion mới siêu siêu tốt cho da dầu, bữa sau review nha.

Phấn nước Su:m37 LosecSumma Elixir Golden Cushion https://sum37.vn/phan-nuoc-sum37-losecsumma-elixir-g-p2768

Hannah