Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Kem chống nắng Su:m37 Sun-away Cooling Sun CC EX SPF50+/PA+++

1,250,000 đ

1,125,000 đ

Còn hàng

Cooling Sun CC EX còn có khả năng làm mát da tức thời và bảo quản kem nền tối đa.Chỉ số chống nắng SPF50/PA+++ sẽ giúp bảo vệ da dưới mọi tác động của tia tử ngoại

Kem chống nắng Su:m37 Sun-away Cooling Sun CC EX SPF50+/PA+++ còn có khả năng làm mát da tức thời và bảo quản kem nền tối đa.
Chỉ số chống nắng SPF50/PA+++ sẽ giúp bảo vệ da dưới mọi tác động của tia tử ngoại

Dòng kem chống nắng Sun-away là dòng chống nắng với khả năng ngăn chặn cả tia UVB lẫn tia UVA. Chứa đựng thành phần lên men tự nhiên từ các loài thực vật, Sun-away giúp bảo vệ và cấp ẩm rất hữu hiệu cho da. Đây là dòng sản phẩm lành tính, dịu nhẹ, không gây kích ứng cả với những làn da yếu và nhạy cảm nhất.

Thiết kế thông minh :

-Có thêm miếng đệm metal: bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài đồng thời giảm nhiệt độ và tạo cảm giác mát lạnh

24 lỗ bơm sản phẩm: điều chỉnh lượng sản phẩm hợp lý

Ưu điểm sản phẩm :

-Lớp phấn phủ mỏng nhẹ, mềm mịn, không bết dính
-Chứa thành phần cool oil: tạo cảm giác mát lạnh đồng thời chống nước, kềm dầu, duy trì lớp trang điểm dài lâu.
-Da sáng, láng mịn dù dặm nhiều lần da vẫn căng mọng tự nhiên
-Cảm giác mát lạnh ngay khi thoa
-Lớp trang điểm được duy trì suốt cả ngày

Dung tích sản phẩm : 15gr + 15gr 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: SU:M37

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì).

Lưu ý: Sum37.vn phân phối hàng chính hãng được nhập khẩu bởi LG Vina Cosmetic. Sản phẩm được kiểm duyệt bởi bộ y tế, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Mọi sản phẩm đều xuất được hóa đơn đỏ. Mọi sản phẩm hàng bán đều có tem bạc chống hàng giả Hidden Tag Riêng với hàng khuyến mại ( Not for sale) thì không có tem. Bao bì đều có kèm nhãn phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.