Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Su:m37 White Award Ultimate Whitening Ampoule In Cream - 29 tháng 05 năm 2019

 

     Được biết đến như một tuyệt phẩm dưỡng trắng da trân quý từ đại dương với thành phần đạm ngọc trai vi mô lên men quý hiếm cho nàng làn da săn chắc từ bên trong và sáng mịn từ bên ngoài. Sau một ngày dài mệt mỏi hãy để làn da được thỏa sức đắm mình và đón nhận dưỡng chất từ đạm ngọc trai lên men tươi mới nhất từ đại dương ban tặng nàng nhé!

Công dụng của White Award Ultimate Whitening Ampoule In Cream

• Dưỡng trắng da cho da căng mướt, đều màu ngay cả khi không make up da vẫn sáng hồng tự nhiên và khỏe khoắn đặc biệt không gây xỉn màu cho da

• Giảm nhăn, dưỡng da săn chắc cho da bóng mịn

• Giảm thâm và nám

Cách sử dụng:

-Bước 1: Mở vỉ và trút nhẹ nhàng toàn bộ viên nang lấp lánh như ngọc trai vào phần Cream trong suốt chứa men trắng quý hiếm từ nấm đen.

- Bước 2: Dùng que bạc khuấy nhẹ nhàng và chờ đợi 10 phút .Những viên nang ngọc trai cô đặc sẽ tan chảy và hoà quyện vào phần Cream, sau đó khuấy đều thêm 1 lần nữa cho thật đều.

- Bước 3: Đều đặn mỗi sáng tối, vỗ nhẹ nhàng, chậm rãi sản phẩm lên da, để làn da nàng hấp thu trọn vẹn tất cả tinh túy từ đại dương.

Lưu ý: Kem dưỡng dung bước cuối cùng của chu trình dưỡng da

• Sản phẩm được lên men tự nhiên từ các thành phần tự nhiên, sử dụng an toàn cho mẹ bầu và sau sinh.

Kem dưỡng trắng ngọc trai lên men Su:m37 White Award Ultimate Whitening Ampoule In Cream  http://sum37.vn/kem-duong-trang-da-sum37-white-awar-p1401