Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Set Kem dưỡng mắt su:m37 Secret Eye Cream Advanced

2,900,000 đ

2,465,000 đ

Còn hàng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn gái. Cặp mắt càng nên được nâng niu chăm sóc hơn nữa với những loại kem dưỡng chuyên biệt Giúp cải thiện vùng da quanh mắt, nâng cao độ đàn hồi từ sâu trong da giúp vùng da quanh mắt đầy sinh khí và đàn hồi. Chống nhăn và lão hóa. Giảm quầng thâm quanh mắt.

Set kem dưỡng vùng mắt su:m37 Secret Eye Cream  Advanced - kem dưỡng chăm sóc vùng mắt cải thiện nỗi lo vùng da quanh mắt, nâng cao độ đàn hồi từ sâu trong da giúp vùng da quanh mắt đầy sinh khí và đàn hồi.

Sản phẩm chứa những thành phần độc quyền Cytosis® – kết tinh từ hơn 80 loại thực vật lên men tự nhiên giúp chữa lành 3 tổn thương tại vùng da quanh mắt :

  • Cải thiện nếp nhăn sâu

  • Tăng độ đàn hồi

  • Giảm quầng thâm quanh mắt.

Set sản phầm gồm : 

  • Kem dưỡng vùng mắt cân bằng nội môi ngăn ngừa lão hóa Su:m37 Secret Cream 50ml
  • Nước hoa hồng Su:m37 Secret Balancing Toner 20ml
  • Sữa dưỡng Su:m37 Secret Enhancing Emulstion 20ml
  • Tinh chất dưỡng Nước Thần Sum: 12ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: SU:M37

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì).

Lưu ý: Sum37.vn phân phối hàng chính hãng được nhập khẩu bởi LG Vina Cosmetic. Sản phẩm được kiểm duyệt bởi bộ y tế, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Mọi sản phẩm đều xuất được hóa đơn đỏ. Mọi sản phẩm hàng bán đều có tem bạc chống hàng giả Hidden Tag Riêng với hàng khuyến mại ( Not for sale) thì không có tem. Bao bì đều có kèm nhãn phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.