Mỹ phẩm su:m37 chính hãng được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty LG Vina cosmetic. Hàng chuẩn chính hãng 100%, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí. Cam kết chính hãng kèm tem bạc chống giả Hidden tag và hoá đơn công ty.

Dầu tẩy trang Sum37 Skin Saver Essential Cleansing Oil

1,150,000 đ

Còn hàng

Dầu tẩy trang su:m37 Skin Saver Essential Clear Cleansing Oil với kết cấu mềm mại, giúp làm sạch và loại bỏ hoàn toàn mọi lớp trang điểm cũng như bã thừa trên da mặt.

Dầu tẩy trang su:m37 Skin Saver Essential Clear Cleansing Oil với kết cấu mềm mại, giúp làm sạch và loại bỏ hoàn toàn mọi lớp trang điểm cũng như bã thừa trên da mặt. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ trợ tính năng giúp thư giãn, làm dịu làn da mệt mỏi và duy trì độ ẩm mịn cho làn da.

Dung tích sản phẩm : 250ml

Qùa tặng:

5 Sample Whoo kỳ da chết

5 Sample Whoo vàng

Hướng dẫn sử dụng : Không thấm nước da tay và da mặt trước khi sử dụng. Bơm sản phẩm từ 2 đến 3 lần để lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay khô, sau đó thoa lên mặt ở trạng thái khô, massage nhẹ nhàng cho đến khi sản phẩm chuyển từ thể dầu sang màu kem sữa, rồi làm sạch lại với nước ấm.

* Lần sử dụng đầu tiên sau khi mở nắp

  1. Mở nắp sản phẩm ra
  2. Lắp chặt dụng cụ bơm vào miệng chai
  3. Bảo quản sản phẩm ở trạng thái đứng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: SU:M37

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (thông tin được in trên bao bì).

Lưu ý: Sum37.vn phân phối hàng chính hãng được nhập khẩu bởi LG Vina Cosmetic. Sản phẩm được kiểm duyệt bởi bộ y tế, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Mọi sản phẩm đều xuất được hóa đơn đỏ. Mọi sản phẩm hàng bán đều có tem bạc chống hàng giả Hidden Tag Riêng với hàng khuyến mại ( Not for sale) thì không có tem. Bao bì đều có kèm nhãn phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.